Nhà hàng nổi tướng với những món ăn kì lạ

Món điểm tâm phổ biến và được khách hành ưa thích nhất của nhà hàng là Dim Sum Icon, có in hình khuôn mặt của em bé, sẽ “nôn” nhân ra khi bạn dùng đũa chọc vào miệng nó.
Một nhà hàng Hồng Kông đã phục vụ món bánh hình ngực phụ nữ này và biến nó trở thành thú vui ẩm thực phổ biến được chia sẻ trên Instagram.
Khuôn mặt của bé giống như Kobitos – một nhân vật hoạt hình nổi tiếng của Nhật - nhân kem rỉ ra làm cho nó trông giống như bú sữa.
Nhiều khách hàng thích dùng đũa chọc vào miệng nhân vật trên và làm nó trông như thể đang bị nôn ra kem.Trợ lý quản lý Ray Kuo Dim Sum cho biết món Dim Sum Icon này là món được gọi nhiều nhất trong menu.
Ông Kuo nói: "Trên thực tế, chúng tôi nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ những khách hàng yêu thích nó. Chính những khách hàng đã đăng hình ảnh lên Facebook và Instagram. Dựa vào những thông tin phản hồi tích cực như vậy, nên chúng tôi tiếp tục phục vụ món bánh này."
Một hình nhân vật nhận được sự tán thưởng khác là 'Gudetama' - nhân vật trứng vàng lười biếng từ Sanrio, Nhật Bản, quê hương của mèo Hello Kitty.Những sáng tạo trên đứa con tinh thần của ông chủ Herbert Chan - người thậm chí còn phải trả tiền bản quyền cho các công ty hoạt hình - và cách vài tháng phía nhà hàng lại đổi hình ảnh chủ đề một lần.


 

Ông Kuo nói tiếp: ''Chúng tôi không muốn làm Dim Sum theo phong cách truyền thống Trung Quốc mà muốn nó thời trang” hơn. Ông chủ của tôi từng là một nhà thiết kế thời trang vì vậy ông ấy cũng muốn các món bánh mang dáng vẻ tươi mới hơn. Do đó món bánh này ra đời để thu hút tầng lớp thanh thiếu niên, những người trẻ tuổi. Những người sẽ muốn chụp ảnh với Dim Sum và đăng nó trên Instagram, Facebook, cùng các phương tiện truyền thông xã hội khác."
Cô Lineke Schrigver là trao đổi sinh viên đến từ Hà Lan. Cô đã tìm đến nhà hàng thông qua các thông tin trên mạng truyền thông có được trước khi tới thành phố.Ngay cả Hoa hậu Du lịch Đài Loan Su cũng nói: "Tôi cho rằng đó là một sự mới lạ và rất đặc biệt nên tôi muốn ăn thử. Hương vị bánh rất được, trông dễ thương lại ăn ngon.


Theo Minh Minh (Người đưa tin)Tags: Nhà hàng nổi tướng với những món ăn kì lạ
Hỏi đáp / Góp Ý ()


Miễn Phí Giao Hàng

  • Với hóa đơn trên 400.000 vnđ

Bảo Mật Thanh Toán

  • Hỗ trợ thanh toán chuyển khoản!

Đổi Trả Trong 1 Tuần

  • Đổi mới, bảo hành uy tín