Mẹo Nhỏ Sắp Xếp Quần Áo Gọn Gàng Trong Tủ Vải

Bạn có quá nhiều quần áo cần cho vào tủ nhưng tủ đồ của bạn đã không còn không gian để xếp đồ ? Thật đơn giản, bạn chỉ cần sắp xếp lại một chút với vài mẹo nhỏ, bạn hoàn toàn có thể biến tủ quần áo của mình trở nên ngăn nắp, chứa được hiều đồ hơn. Bạn sẽ không còn bận tâm về không gian của tủ quá nhỏ không đủ để đồ hay những bộ quần áo rơi ra mỗi khi mở tủ…Bạn hảy xem các mẹo sắp xếp tủ sau đây nhé. 

1. Phân loại khu vực tủ theo từng tính năng

Để tủ quần áo gọn gàng, ngăn nắp, trước hết bạn nên lựa chọn những món đồ không cần thiết và loại bớt những món không dùng trong tủ. Kế đến, bạn nên phân chia không gian lưu trữ của tủ theo từng khu vực cụ thể như: khu treo quần áo, khu để đồ lót, khu để đồ trang sức… Việc phân chia khu vực rõ ràng sẽ giúp bạn tìm kiếm món đồ bạn cần lấy trở nên đễ dàng hơn mà không cần phải mất nhiều thời gian tìm kiếm

.

Tủ vải được sắp xếp khoa học

2. Gấp quần áo gọn gàng

Muốn tủ quần áo được rộng rãi hơn, đầu tiên bạn cần sắp xếp quần áo một cách khoa học và ngăn nắp. Điều này giúp quần áo luôn được thông thoáng, sạch sẽ, và tủ quần áo cũng trở nên gọn gàng hơn, đẹp mắt hơn.

Đối với những tủ quần áo nhỏ, thay vì gấp quần áo hình vuông thông thường, bạn cũng có thể áp dụng cách cách gấp quần áo theo hình tròn. Cách gấp này chỉ phù hợp với những loại quần jean, áo cotton hay những bộ đồ ngủ ở nhà. Với cách gấp này, không gian trong tủ của bạn sẽ được tiết kiệm nhiều đấy.

Quần được gấp theo hình tròn

 

3. Sử dụng những chiếc hộp hay tủ vải nhỏ

Ngoài việc sắp xếp tủ khoa học, bạn nên nghĩ đến việc bổ sung thêm những chiếc hộp đựng đồ tạo sự đa dạng không gian cho tủ. Bạn có thể sử dụng những tủ vải nhỏ hoặc gỗ chuyên dụng để chứa những loại trang phục trái mùa, trang sức hay các phụ kiện khác. Bạn nên phân loại từng hộp chứa đồ, cách làm này giúp cho quần áo của bạn được bảo quản riêng biệt, sạch sẽ hơn và giúp cho việc tìm kiếm của bạn trở nên đơn giản hơn.


Những chiếc tủ vải đủ kích cỡ  sẽ giúp bạn tăng thêm diện tích chứa đồ 

Mong rằng với những mẹo nhỏ sẽ giúp cho việc sắp xêp đồ trong tủ vải của bạn trở nên dễ dàng hơn. Tủ vải của bạn cũng trở nên gọn gàng, khoa học và phục vụ tốt hơn cho cuộc sống của bạn.

 

                                                                                                                                                                                             Nguồn: internetTags: #tủ vải #tu va i#tủ vải đựng quần áo #tu vai dung quan ao #tủ vải cao cấp #tu vai cao cap #tủ vải quần áo #tu vai quan ao #tủ vải treo quần áo #tu vai treo quan ao #tủ quần áo vải #tu quan ao vai tủ quần áo bằng vải #tu quan ao bang vai #tủ vải đựng quần áo tphcm #tu vai dung quan ao tphcm
Hỏi đáp / Góp Ý ()


Miễn Phí Giao Hàng

  • Với hóa đơn trên 400.000 vnđ

Bảo Mật Thanh Toán

  • Hỗ trợ thanh toán chuyển khoản!

Đổi Trả Trong 1 Tuần

  • Đổi mới, bảo hành uy tín