Giải cảm, đau nhức bằng phương pháp giác hơi

Liệu pháp giác hơi để chữa các bệnh như phong hàn, cảm cúm, mệt mỏi ... đã có lịch sử từ lâu đời nay, được người xưa sử dụng và truyền lại cho tới ngày nay như một phương pháp chữa bệnh hữu hiệu. Giác hơi là một liệu pháp y học  hiệu quả được sử dụng từ nhiều đời trước, nhưng với phương pháp giác hơi ngày xưa có sử dụng lửa gây ra việc không an toàn cho người bệnh vì có thể bị phỏng , và chỉ sử dụng được tỏng phạm vi nhỏ, rất ních kích khi sử dụng. Kết hợp giữa kỹ thuật hiện đại và phương pháp truyền thống, bộ giác hơi hút chân không 12 ống hút là sản phẩm sáng tạo sẽ giúp chữa trị các chứng bệnh như: đau lưng, đau vai, đau đầu, đau phía dưới chân tay, cảm cúm, nhức mỏi, uể oải ,điều hòa kinh mạch…


Bộ giác hơi 12 ống hút chân không mới được sản xuất thay thế cho liệu trình giác hơi truyền thống, bằng phương pháp hút chân không an toàn hiện đại, kỹ thuật cao, để các ống giác hơi hút vào cơ thể tại các huyệt giúp lưu thông tuần hoàn máu, loại bỏ các bệnh như trúng gió độc, cảm lạnh, ẩm ướt, nóng và nhiễm độc… giải tỏa căng thẳng , lưu thông khí huyết, ăn ngon, ngủ yên giấc.
Bộ sản phẩm gồm 12 ống hút chân không, giác hơi được trên phạm vị rộng, tiện lợi nhanh chóng không phải mất quá nhiều thời gian chuẩn bị so với phương pháp giác hơi truyền thống bằng lửa, mà hiệu quả lại vô cùng cao.
Khi sở hữu cho mình bộ giác hơi 12 ống hút chân không bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể cách thức hoạt động của bộ giác hơi này, vô cùng nhoe gọn tiện lợi, có thể dùng bất kể khi nào bạn thấy mệt mỏi, đau nhức mà không phải tốn nhiều công sức chuẩn bị .Ngay cả khi đi du lịch bạn cũng có thể mang theo để đề phòng trúng gió và bệnh truyền nhiễm.
Được thiết kế với mẫu mã đẹp mắt, chất liệu nhựa trong cao cấp hiện đại, an toàn, thân thiện với môi trường, bộ giác hơi đang là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường Việt 


Cách sử dụng:
- Nối dây bơm vào các đầu ống hút chân không 
-Úp miệng ống  vào vị trí cần giác hơi (là các huyệt đạo trên cơ thể), đặt đầu bơm giác trùm lên đuôi ly, ấn mạnh vào để ly và bơm giác được nối kín lại.
- Dùng lòng bàn tay tì sát vào cán bơm, dùng ngón trỏ và ngón giữa để bơm, để tăng lực hút, có thể bơm 2 - 3 lần tùy thuộc vào sức chịu đựng của người được giác. 
- Khi lực hút vừa đủ, chỉ cần rút bơm ra khỏi đuôi ly, ly giác lưu lại trên da lâu hoặc mau tùy thích của người được giác (khoảng 3 - 5 phút).
- Sau khi kéo đầu bơm rời khỏi đuôi ly. Dùng ngón tay trỏ ấn nhẹ vào đầu của đuôi ly.
- Nên dùng cồn y tế để khử trùng ly giác.

Tags: bo giac hoi, bộ giác hơi, bo giac hoi khong dung lua, bộ giác hơi không dùng lửa
Hỏi đáp / Góp Ý ()


Miễn Phí Giao Hàng

  • Với hóa đơn trên 400.000 vnđ

Bảo Mật Thanh Toán

  • Hỗ trợ thanh toán chuyển khoản!

Đổi Trả Trong 1 Tuần

  • Đổi mới, bảo hành uy tín