Cách sắp xếp chai lọ trong bếp thật gọn gàng ngăn lắp

Nhà bếp là một cái kho lưu trữ nhiều đồ đạc, phải kể đến những hộp, chai lọ gia vị có kích thước to nhỏ khác nhau, từ cao đến thấp, và đây là nguyên nhân khiến cho nhà bếp của bạn mất đi sự ngăn nắp, mặc dù bạn đã cố gắng sắp xếp chúng thật gọn sau mỗi lần nấu ăn. Khi bạn đã cố xếp chúng gọn gàng nhưng mỗi khi lấy ra sử dụng thì căn bếp trông lại bừa bộn. Thế nhưng, vài mẹo bỏ túi đơn giản nhưng rất hay cho bạn quản lý những hộp hay lọ gia vị được khoa học, phụ kiện tủ bếp hiệu quả sẽ giúp bạn bớt đi sự phiền toái, vấn đề nhà bếp lộn xộn sẽ được giải quyết một cách triệt để.
1. Tủ bếp nhiều tầng, ngăn
Để căn bếp được gọn gàng, bạn sẽ phải tìm những vị trí phù hợp cho những chiếc lọ, hộp gia vị. Tuy nhiên, để cất chúng sao cho ngăn nắp và khoa học, dễ dàng tìm và lấy ra sử dụng lại là vấn đề khác. Gợi ý cho bạn mẹo hay là với những chai lọ, gia vị có kích thước nhỏ thì đặt chúng lên trên tủ bếp có nhiều ngăn. Mỗi ngăn là một kích thước phù hợp với chiều cao của lọ gia vị, phù hợp nhất. Kích thước của các hộp gia vị nên tăng dần theo chiều cao của kệ tủ.


Trong tủ bếp khi đặt vô số những lọ gia vị có kích thước bằng nhau thì đôi khi sẽ làm bạn mất thời gian khi tìm và chọn. Hãy dùng kệ đa cấp tay nâng blum, theo tầng bậc, sắp chúng một cách khoa học nhất, so le nhau, để bạn dễ dàng chọn lựa và tìm kiếm khi nấu nướng.
2. Khay gia vị
Khi bạn ít nấu nướng thì điều đó cùng đồng nghĩa là nhà bếp sẽ không có nhiều lọ gia vị, thì khi đó nhà bếp sẽ trở nên gọn gàng với một số loại phụ kiện nhỏ như khay, gia đựng hộp gia vị, bản lề blum. Bạn không cần dành nhiều diện tích để lưu trữ những chai lọ gia vị. Chỉ cần chuẩn bị một khay nhỏ, cần thiết thì dán thêm tên của một số loại gia vị bên ngoài, đặt khay gia vị này ở góc tường gần bếp nấu, vừa dễ lấy vừa gọn gàng.3. Thêm kệ mini
Nhà bếp nào cũng sẽ có tủ và kệ, để cất trữ những thứ trong nhà bếp được ngăn nắp và gọn gàng. Nhưng một vấn đề đặt ra, nếu để các vật dụng khác cùng với vị trí của những chai lọ gia vị, sẽ là bất lợi cho người nấu và cũng là nguyên nhân khiến căn bếp chỉ gọn gàng một cách tạm thời.Vì vậy, cách tốt nhất là tạo riêng một giá kho nhỏ để lưu trữ các loại gia vị. Trước khi lắp đặt kệ, bạn nên tính toán đến số lượng lưu trữ các chai lọ, để đóng một chiếc kệ có kích thước phù hợp, để sử dụng diện tích nhà bếp được hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, so với các loại kệ khác, thì kệ đựng gia vị có độ mỏng đặc trưng, và nên gắn thêm thanh chắn, để giữ cho chúng luôn an toàn và xếp hàng ngay ngắn trên kệ.

Ngoài ra hiện nay trên thị trường có sản phẩm kệ để đồ chai lọ hoặc giá để đồ nhà bếp rất tiện dụng được chị em phụ nữ tin dùng , hy vọng sẽ giúp chị em có thể sắp xếp được căn bếp thật gọn gàng sạch đep nhé 


Nguồn: tham khảo


Tags: kệ để chai lọ, kệ để đồ gia dụng
Hỏi đáp / Góp Ý ()


Miễn Phí Giao Hàng

  • Với hóa đơn trên 400.000 vnđ

Bảo Mật Thanh Toán

  • Hỗ trợ thanh toán chuyển khoản!

Đổi Trả Trong 1 Tuần

  • Đổi mới, bảo hành uy tín