Thú vui ăn kem mùa đông của giới trẻ Hà Thành

Ngoài những món ăn nóng hổi, ấm áp thì ăn kem mùa đông cũng là thú ẩm thực được giới trẻ Hà Thành đặc biệt yêu thích.
Nếu như nhiều người không ăn kem vào mùa đông vì sợ lạnh, thì hiện nay kem lại là thú ẩm thực được giới trẻ yêu thích, nhất là ở Hà Nội trong những ngày đông.
Trên trang Kemtrangtien35.vn có chia sẻ những dòng cảm xúc về mùa đông đặc biệt là kem mùa đông: “Mùa đông có lẽ là mùa được nhiều người yêu thích bởi cái cảm giác lạnh lẽo và ấm áp đan xen nhau trong từng dòng cảm xúc. Mùa Đông lạnh là thế nhưng kem vẫn là món ăn không thể thiếu.
Tôi cũng thích mùa đông, thích cái cảm giác ấm áp mỗi lần rúc trong chăn ngủ nướng được mẹ gọi dậy. Yêu cái lạnh se se của khí trời khi chuyển tiết. Và đặc biệt, tôi yêu kem lạnh mùa đông.
Những ngày trời lạnh cùng đám bạn lao nhao xuống phố, tìm đến cửa hàng kem. Mỗi nàng lại xúng xính một que. Ăn kem vào mùa lạnh để càng cảm nhận rõ nét hơn sự lạnh lẽo. Có người nói, khi ăn kem lạnh mùa Đông sẽ không còn cảm thấy lạnh nữa bởi cái lạnh đã được nhân lên gấp bội. Không biết có phải thật vậy không?.
Trời lạnh, cây kem lạnh cầm trong tay đang tan chảy dần, rồi thì tay cũng trở nên lạnh hơn. Cảm giác lạnh khẽ lướt qua làn môi, đến bên đầu lưỡi và lan dần trong cổ họng, xuống dạ dày. Ăn kem xong, cả người đều trở nên lạnh giá nhưng cảm giác lúc ấy lại thích đến lạ thường.
Vì vậy mà, vẫn có cái gì đó khiến người ta không thể không ăn kem vào mùa đông được. Đó có thể là một thói quen, một sở thích, một điều gì đó đã trở thành quy luật của cuộc sống. Đôi khi có những điều ta muốn thay đổi cũng không thể nào thay đổi được”.
Còn theo Khampha.vn thì kem là món ăn vặt rất được giới trẻ Hà thành yêu thích nhưng vào mùa đông, khi những cơn gió lạnh rít vào tận da thịt thì nhiều người lại thích được thưởng thức những miếng kem lạnh, để cảm nhận được sự lạnh lẽo tê buốt vào tận các tế bào của cơ thể. Không bàn, không ghế, họ vừa ăn kem vừa đứng co ro dưới cái lạnh nhưng gương mặt vẫn hiện lên sự thích thú.Đó chính là cảm giác tê tê, buốt buốt nơi đầu lưỡi nhưng cũng chính là lúc ta cảm nhận được vị ngon của từng que kem. Bởi mùa hè ta chưa kịp cảm nhận được hương vị của kem thì đã tan chảy hết.Còn gì thú vị hơn khi vừa được nắm tay “người ấy” đi dạo và vừa được thưởng thức những que kem mát lạnh ngày đông.
Còn nếu bạn là người ngại ra ngoài bởi thời tiết lạnh giá mà lại rất muốn thưởng thức kem thì hãy sắm ngay cho gia đình mình một chiếc máy làm kem tại nhà nhé !

Nguồn tham khảo: baomoi.com


Tags: Thú vui ăn kem mùa đông của giới trẻ Hà Thành
Hỏi đáp / Góp Ý ()


Miễn Phí Giao Hàng

  • Với hóa đơn trên 400.000 vnđ

Bảo Mật Thanh Toán

  • Hỗ trợ thanh toán chuyển khoản!

Đổi Trả Trong 1 Tuần

  • Đổi mới, bảo hành uy tín