• Lều xông hơi khô Trúc Linh (sku 100)

Lều xông hơi khô Trúc Linh (sku 100)

  • Mã sản phẩm: 100
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 269.000 đ

Đặc tính

- Tên sản phẩm: Lều xông hơi khô Trúc Linh
- Xuất xứ: Việt Nam.
- Trọng lượng: 1.2kg.
- Kích thước sản phẩm: 1.1x1.1x1.1m.
- Chất liệu:  vải nylon tránh thoát hơi.
- Tác dụng: Dùng xông hơi. Tiêu giảm hơn 300 calories sau một lần xông hơi thông thường. Giảm mập, làm cơ thể săn chắc, gọn gàng. Giúp trẻ hóa làn da, hồng hào và láng mịn. Trị cảm cúm, ho, làm giảm chứng đau khớp đối với người lớn tuổi. Xông hơi thường xuyên sẽ giúp bệnh nhân bệnh tiểu đường giải độc qua đường mồ hôi, giảm tải cho thận.
- Lều xông hơi sử dụng khung sợi Carbon và vải nylon giúp tránh thoát hơi và tạo độ giữ nhiệt tốt nhất, giúp tăng cường sức khỏe và trẻ đẹp cho chị em phụ nữ, khi sử dụng chỉ cần lắp ráp trong vài phút. Lều xông hơi được thiết kế gọn nhẹ, không chiếm diện tích, có thể di chuyển bất cứ nơi nào các bạn muốn. Giúp mẹ sau sinh khỏi trùm mềm- cúi đau lưng, xông hơi trùm mền khó chịu, ngột ngạc, cúi xuống đau lưng ảnh hưởng đau lưng sau này, đau lưng khi về già. Sản phẩm có thể dễ dàng gấp gọn khi không sử dụng và mất 02 phút để thực hiện thao tác lắp ráp.
- Lều xông hơi khô Trúc Linh sử dụng vải nylon giúp tránh thoát hơi và tạo độ giữ nhiệt tốt nhất, giúp tăng cường sức khỏe và trẻ đẹp cho chị em phụ nữ, khi sử dụng chỉ cần lắp ráp trong vài phút. Lều xông hơi được thiết kế gọn nhẹ, không chiếm diện tích, có thể di chuyển bất cứ nơi nào các bạn muốn.

Lều xông hơi khô Trúc Linh

Điểm nổi bật
Sản phẩm liên quan

Tag: Lều xông hơi khô Trúc Linh, lều xông hơi khô, lều xông hơi

Hỏi đáp / Góp Ý ()


Miễn Phí Giao Hàng

  • Với hóa đơn trên 400.000 vnđ

Bảo Mật Thanh Toán

  • Hỗ trợ thanh toán chuyển khoản!

Đổi Trả Trong 1 Tuần

  • Đổi mới, bảo hành uy tín