Cách sử dụng máy phun sương tạo ẩm hiệu quả nhất

Mùa hè nóng nực, oi bức khiến cho mọi người không muốn bước ra đường. Ở trong phòng điều hòa nhiều đồng nghĩa với việc bạn có nguy cơ suy giảm sức đề kháng, và dễ mắc các bệnh lý của người sống lâu trong môi trường điều hòa như khô hốc mũi, rát họng, đau cổ và đặc biệt là tình trạng mất nước của da gây mất thẩm mỹ. Chiếc máy phun sương mini tạo hơi ẩm sẽ cho bạn tận hưởng không gian mát dịu, cân bằng độ ẩm cho gia đình bạn khi sử dụng điều hòa. Hơi nước được tạo ra từ máy phun sương làm cho không gian xung quanh bạn trở nên ẩm và mát rất nhiều. Làm sao để sử dụng máy phun sương đúng cách là câu hỏi mà nhiều người dùng quan tâm. Bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây để sử dụng máy phun sương đúng cách.Bước 1: Đầu tiên bạn tháo bình đựng nước ra bằng cách nắm chặt bình và kéo bình lên trên.
Bước 2: Lật ngược bình đựng nước, văn nắp ngược chiều kim đồng hồ để mở. Sau đố bạn đổ nước vào bình. Nước sử dụng là nước lọc sạch, tuyệt đối không dùng nước nóng, nước thơm hay dầu tránh làm hỏng máy.
Bước 3: Đóng bình lại bằng cách vặn nắp theo chiều kim đồng hồ, các bạn sẽ nghe được tiếng click nhẹ.
Bước 4: Cắm điện, bật công tắc khởi động, điện sáng báo hiệu máy đã được bật.
Bước 5: Chỉnh triết áp để tăng giảm lượng sương phù hợp với nhu cầu và điều kiện môi trường. Phía ngoài cùng bên phải là mức độ cao nhất.
Một số lưu ý khi sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm magic bullet:
Khi bê bình đựng đầy nước, bạn nên đặt một tay ở phía dưới để đỡ không làm cho bình bị sánh nước, đổ nước.
Khi đặt bình đựng nước trở về chỗ cũ, bạn cần đảm bảo rằng bình được đặt vừa khít thân máy để khi khởi động, máy không gặp trục trặc gì về kỹ thuật.
Khi đã lắp bình đựng nước, không nên cố gắng di chuyển máy tạo hơi ẩm phun sương. Nếu buộc phải di chuyển máy, đảm bảo phải rút phích cắm điện ra và tháo hết nước từ đáy máy trước khi di chuyển.
Sau khi đã lắp xong bình đựng nước hoặc khi máy đang hoạt động, không nên kéo bình đựng nước lên.
Chú ý tới mức nước – thêm nước khi mực nước thấp.


Máy tạo ẩm
Máy phun sương tạo độ ẩm được hoạt động dựa trên cơ chế tạo hơi nước bằng sóng âm tần. Sóng siêu âm sẽ tác động đến từng phân tử nước, tách các phân tử nước thành các hạt siêu mịn với diện tích chưa đến 1mc. Máy phun sương còn có ưu điểm là tạo hơi ẩm mà không gây ướt, không gây tiếng ồn, cung cấp độ ẩm đầy đủ cho gian phòng có thể đóng góp đáng kể vào việc bảo vệ sức khỏe của bạn. Không chỉ là sản phẩm làm mát phòng, máy phun sương còn được biết đến như một tác phẩm trang trí nghệ thuật vì kiểu dáng thời trang, trẻ trung của máy. Máy lại không tiêu tốn nhiều điện năng như khi dùng quạt hay điều hòa. Vì vậy dùng máy phun sương là sự lựa chọn cuả nhiều hộ gia đình hiện nay. 


Nguồn : dochomebe.wordpress.com


Tags: may phun suong tao am hinh thu, máy phun sương tạo hình thú, may phun suong mini, máy phun sương mini
Hỏi đáp / Góp Ý ()


Miễn Phí Giao Hàng

  • Với hóa đơn trên 400.000 vnđ

Bảo Mật Thanh Toán

  • Hỗ trợ thanh toán chuyển khoản!

Đổi Trả Trong 1 Tuần

  • Đổi mới, bảo hành uy tín