Cách lựa chọn máy cạo râu phù hợp nhất

Hầu hết các loại máy cạo râu dùng điện hiện nay đều có sạc pin nên rất tiện lợi để sử dụng. Một số loại có cả không dây và sạc điện từ ổ cắm – giúp bạn nạp năng lượng nếu hết pin.
Máy cạo râu có rất nhiều tính năng, vì vậy nếu quyết định mua một chiếc, bạn cần xem xét liệu thiết bị sẽ được sử dụng trong phòng tắm hay bỏ túi, bạn cũng cần phải chọn chiếc máy cạo râu tốt nếu có làn da nhạy cảm.
Máy cạo râu điện có những loại nào?
Máy cạo râu lá
Máy cạo râu lá có đầu thẳng, sử dụng lưỡi dao để cạo. Máy cạo râu điện Braun và Panasonic cũng như một số loại của Remington có đầu lá mỏng.
Máy cạo râu xoay
Đây là loại máy cạo râu điện có ba đầu tròn xoay để nâng và cạo râu. Tất cả các dòng máy cạo râu điện của Philips và một số kiểu của Remington có đầu xoay.
Máy cạo râu sạc điện
Máy cạo râu sạc điện có thể được sử dụng khi cắm vào nguồn điện hoặc không dây. Tùy chọn điện rất hữu ích nếu bạn để quên sạc máy ở nhà.
Máy cạo râu không dây
Phần lớn các loại máy cạo râu bao gồm cả loại ‘ướt và khô’ đều có thể sạc điện và sử dụng không dây. Điều này cho phép bạn tự do hơn trong việc đi lại khi cạo râu nhưng không có nghĩa là bạn có thể sử dụng thiết bị khi đang sạc. Máy cạo râu điện không dây có thể được dùng khi bị ướt để đảm bảo rằng bạn không thể cắm chúng khi đang ở trong phòng tắm.
Máy cạo râu chỉ sử dụng điện
Máy cạo râu chỉ sử dụng điện không có sạc và cần phải được cắm điện để hoạt động. Đây là kiểu máy cạo râu cơ bản.
Cũng như loại dùng khô, một số loại máy cạo râu không dây dùng điện có thể dùng với gel hoặc bọt cạo râu, nghĩa là thiết bị có cả hai tính năng- cạo râu ướt và khô. Một số loại thậm chí có thể được dùng trong phòng tắm. Tuy nhiên, hãy đọc các hướng dẫn trước khi máy cạo râu của bạn bị ướt, không phải tất cả đều phù hợp để sử dụng theo cách nàyLàm thế nào để vệ sinh máy cạo râu của tôi?
Phần lớn cạo râu dùng điện cần vệ sinh để loại bỏ tóc và da. Bạn có thể làm điều này bằng tay hoặc bằng bàn chải, lấy râu ra và rửa sạch dưới vòi nước . Nên nhớ đọc kỹ hướng dẫn trước khi cho máy cạo râu vào vòi nước vì không phải tất cả đều có thể vệ sinh theo cách này.
Máy cạo râu tự làm sạch
Một số loại máy cạo râu hàng đầu có kèm với một trạm làm sạch để có thể tự làm sạch. Đơn giản chỉ cần bật máy cạo râu của bạn và thư giãn. Đó là một cách tiện lợi để máy cạo râu của bạn luôn sạch sẽ. Chiếc máy loại này thường có giá từ 4 – 8 £.


Nguồn tham khảo: dogiadungtot.net

Tags: máy cạo râu
Hỏi đáp / Góp Ý ()


Miễn Phí Giao Hàng

  • Với hóa đơn trên 400.000 vnđ

Bảo Mật Thanh Toán

  • Hỗ trợ thanh toán chuyển khoản!

Đổi Trả Trong 1 Tuần

  • Đổi mới, bảo hành uy tín