Cách làm sữa chua không đường thơm ngon tại nhà

Cách làm sữa chua không đường ngon ngay tại nhà có tác dụng làm đẹ tuyệt vời cho các chị em. Sữa chua không với cách làm không khác gì với sữa chua bình thưởng chỉ có một chút thay đổi khâu nguyên liệu. Bạn hãy tham khảo cách làm sữa chua không đường sau đây để được biết rõ hơn nhé.
Sữa chua không đường cần những nguyên liệu :
- Sữa tươi: 1 lít
- Sữa chua: 4 muỗng canh
- Lọ, hũ đựng


Cách làm sữa chua không đường ngon ngay tại nhà :
Bước 1 : Bạn đun nóng sữa tươi cho đến khi sữa đạt mức nóng 40 độ C. Bạn có thể kiểm tra bằng cách cho tay vào mà thấy sữa ấm ấm là được
Bước 2 : Bạn cho sữa chia vào cùng với sữa tươi đã đun nóng và trộn thật đều với nhau cho sữa chua tân hết ra thì thôi.
Bước 3 : Sau đó bạn đậy nắp vung lại và dùng một miếng vải dây , bọc xung quanh nồi rồi để ở nơi ấm trong vòng vài tiếng nhéBươc 4 : Sau khi bạn ủ hỗn hợp sữa tươi và sữa chuôi được khoảng 4 tiếng thì các bạn mở ra kiểm tra xem sữa đã đông lại chữa nhé. Nếu trưa thấy đông thì bạn lại tiếp tục ủ tiếp và giữ ấm. Bình thường thì sau 6  tiếng thì là sữa sẽ đông lại còn vào mùa lạnh thì sẽ lâu hơn 11 đến 12 tiếng.
Sữa chua không đường
Bước 5 :  Bạn kiểm tra thấy sữa chua đã đông lại rồi thì các bạn cho vào từng cốc  nhỏ một rồi để vào ngăn mát tủ lạnh và thưởng thức nhé.


Cách làm sữa chua không đương không khó đúng không nào. Bạn hãy làm món ăn ngon này cho gia đình mình thưởng thức mối ngày nhé như thế sẽ rât tốt cho sức khỏe gia mình đó mà lại còn có tác dụng làm đẹp nữa.
Chúc bạn thành công. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm

- Cách làm sữa chua từ sữa đặc có đường 


Nguồn tham khảo: niemdamme.vn

Tags: Cách làm sữa chua không đường thơm ngon tại nhà
Hỏi đáp / Góp Ý ()


Miễn Phí Giao Hàng

  • Với hóa đơn trên 400.000 vnđ

Bảo Mật Thanh Toán

  • Hỗ trợ thanh toán chuyển khoản!

Đổi Trả Trong 1 Tuần

  • Đổi mới, bảo hành uy tín