Cách gấp quần áo nhanh mà gọn

Công việc gấp quần áo và các vật dụng bằng vải sau đó cất vào tủ vải treo quần áo có lẽ là công đoạn khiến không ít bạn trẻ bối rồi. Theo thói quen của đa số các bạn trẻ hiện này thì chỉ vò luôn quần áo rồi cho vào tủ chứ không gấp gọn gàng đơn giản vì các bạn thấy gấp khó và lâu.
Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách gấp quần áo nhanh mà gọn không quá 1 phút nhé


Một cách gấp quần áo không bị nhăn, siêu hay mà lại cực dễ dàng giúp cho công việc gấp áo không còn “mệt mỏi”.
Đặt mặt trước của áo phông lên, vuốt cho phẳng. Xác định 1 đường thẳng từ đầu vai áo xuống gấu áo, xác định 3 điểm A – B – C như hình, 2 tay cầm vào 2 diểm A – B, giữ cố định điểm B, tay vẫn giữ điểm A xoay xuống cầm tiếp điểm C, giũ cho đứng áo, gập cánh tay áo vào là hoàn thiện bước gấp áo.
Bạn có thể áp dụng gấp với áo sơ mi nữa nhé
Hoặc bạn có thể áp dụng cách gấp quần áo không nhăn dưới đây với ví dụ là áo sơ mi nhé, cách gấp này không phải cách gấp nhanh đâu nhé 


1. Đầu tiên cần lật úp mặt trước của áo xuống dưới, vuốt phẳng phiu bề mặt áo
2. Lần lượt gập hai tay áo theo chiều ngang vào phía trong, đặt trên phần lưng áo, tay áo nọ chồng khít lên tay áo kia, hai cổ tay áo vắt chéo nhau. Chú ý khi gập tay áo không gập chèn vào phần đường may ở hai bên sườn áo.
3. Gập lần lượt hai bên vạt áo.
Gập hai bên vạt áo bắt đầu từ phần giữa cầu vai áo kéo xuống phần gấu áo sao cho hai gấu áo chạm sát vào nhau tạo thành một hình chữ V (như trong hình vẽ).
4. Gập đôi áo theo chiều dọc
Cầm phần gấu áo bằng hai tay và gập đôi theo chiều dọc của áo, bạn có thể gập đôi như vậy một lần nữa tùy theo không gian của tủ quần áo hoặc nhu cầu sắp xếp đồ của bạn.
Chúc các bạn áp dụng mẹo vặt này thành công cho quần áo của gia đình mình nhé ^^
Nguồn: meohaybotui.com

Tags: tủ vải treo quần áo, tu quan áo vai, tủ quần áo vải, tu vai dung quan ao, tủ vải đựng quần áo
Hỏi đáp / Góp Ý ()


Miễn Phí Giao Hàng

  • Với hóa đơn trên 400.000 vnđ

Bảo Mật Thanh Toán

  • Hỗ trợ thanh toán chuyển khoản!

Đổi Trả Trong 1 Tuần

  • Đổi mới, bảo hành uy tín