• Bình pha trà cà và phê kiểu Pháp 600ml (249)

Bình pha trà cà và phê kiểu Pháp 600ml (249)

  • Mã sản phẩm: 249
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 99.000 đ

Đặc tính

Trọng lượng: 500g

Kích thước: 22x15x11.5 cm. Đường kính 9cm

Dung tích: 600ml

Chất liệu: Bình thủy tinh, khung và lọc inox

Công dụng: Pha trà và cà phê

Hướng dẫn sử dụng 
Bước 1: Chọn cà phê
Tuỳ theo sở thích mà bạn có thể lựa loại cà phê hạt phù hợp:
- Nếu bạn muốn lượng cafein trong cà phê nhiều, nên chọn loại cà phê hạt rang vừa (Cà phê được rang kỹ sẽ đốt cháy mất một lượng đáng kể cafein)
- Cà phê xay kỹ sẽ có hương vị đậm hơn, phù hợp với những người “ghiền” cà phê. Nếu bạn là người mới làm quen với việc uống cà phê, nên sử dụng cà phê rang vừa, tách cà phê của bạn sẽ có hương nhạt hơn và có chút dư vị ngọt.
- Luôn sử dụng cà phê còn mới, thời gian bảo quản tối đa chỉ là 2 tuần để giữ được hương thơm nguyên chất của hạt cà phê.
  
Bước 2: Chuẩn bị bình pha
Để cà phê pha ra được đúng nhiệt độ và hương vị, bạn cần làm nóng bình pha bằng nước đun sôi trước khi cho cà phê vào bình. Vì bình làm bằng thuỷ tinh bạn chỉ sử dụng nước sôi ở 60-80 độ tráng lòng bình, tránh làm nứt bình.
  
Bước 3: Xay cà phê
Bạn nên sử dụng cà phê nguyên hạt, xay thô để sử dụng cho bình pha cà phê. Cà phê hạt vừa xay với độ mịn vừa phải sẽ giữ được hương vị nguyên chất đồng thời làm tăng hiệu quả của quá trình chiết xuất qua phin lọc của bình.
 
Bước 4: Cho nguyên liệu vào bình
Đầu tiên, cho cà phê vừa xay vào bình, sử dụng muỗng múc để đo được lượng cà phê tương ứng với số tách định pha. Sau đó, đổ nước đun sôi vào bình và khuấy cho cà phê trộn đều trong nước nóng (nên để mực nước tối đa cách miệng bình khoảng 2.5 cm). Cuối cùng, đậy nắp bình, chờ trong 3-4 phút để cà phê thực hiện quá trình chiết xuất.
  
Bước 5: Nén bã cà phê
Sau khi cà phê đã ngấm, từ từ ấn phin nén xuống để tách phần bã cà phê ra khỏi nước. Lưu ý chỉ nên nén cà phê chậm để tránh bã cà phê lọt qua phin nén hoặc làm bắn nước nóng ra ngoài qua miệng bình. Kết thúc quá trình này, cà phê đã sẵn sàng để thưởng thức.

Điểm nổi bật
Sản phẩm liên quan

Tag: Bình pha trà và cà phê kiểu Pháp, bình pha trà, bình pha cà phê, dụng cụ pha trà, dụng cụ pha cà phê

Hỏi đáp / Góp Ý ()


Miễn Phí Giao Hàng

  • Với hóa đơn trên 400.000 vnđ

Bảo Mật Thanh Toán

  • Hỗ trợ thanh toán chuyển khoản!

Đổi Trả Trong 1 Tuần

  • Đổi mới, bảo hành uy tín