Bí quyết săn hàng tốt, giá hời mua sale off

Càng về cuối năm, tâm lý muốn mua sắm cùng những tấm biển “sale off, xả hàng, giảm giá” khiến không ít người tiêu dùng hoa mắt, rút hầu bao mà không cần suy tính. Tuy nhiên, để “săn” được món hàng ưng ý về cả giá và “chất” trong thời điểm này, NTD không thể bỏ qua một vài bí quyết của các chuyên gia kinh doanh hàng tiêu dùng dưới đây.
- Nhìn vào giá cuối cùng
 Do nguồn cung dồi dào, phong phú, hàng điện máy sẽ liên tục có các đợt giảm giá lớn, đặc biệt vào những dịp cuối tuần, lễ Tết. Song muốn tậu được những mặt hàng tốt, giá hời, người mua trước hết phải tự trang bị vài hiểu biết nhất định.
“Khách hàng đừng quan tâm đến mức độ khuyến mại bao nhiêu phần trăm, cũng đừng nhìn vào giá niêm yết, mà nên xem xét giá bán cuối cùng, giá thực tế phải trả của sản phẩm trước khi chọn mua”.
- Soi kỹ số lượng
Không chỉ dựa vào mức giá phải trả cuối cùng của sản phẩm, một điểm quan trọng khác là số lượng những sản phẩm được áp dụng mức giảm giá như vậy là nhiều hay ít?
Thực tế cho thấy, vì mải “câu khách”, không ít nhà bán lẻ đưa ra những thông tin mập mờ về khuyến mại hòng tạo cảm giác “sốc” về giá cho người có nhu cầu. Ai cũng háo hức vì nghĩ rằng mình mua được sản phẩm giá trị với giá chỉ bằng nửa, nhưng con đường đến với giấc mơ đó, khách hàng đã vô tình mua phải những bực bội, khó chịu như ăn quả lừa chỉ vì “số lượng có hạn”.
Câu hỏi đặt ra là, nhà kinh doanh sẽ cân đối lỗ lãi như thế nào để đáp ứng khẩu hiệu khách hàng nào cũng có cơ hội mua hàng tốt, giá hời? 
- Xuất phát từ nhu cầu sử dụngKhác với quan niệm “của rẻ là của ôi” được truyền đạt như một kinh nghiệm mua sắm quý báu ở nhiều mặt hàng trước kia, việc khuyến mãi, giảm giá trong lĩnh vực điện máy hiện được coi như “cơm bữa” ở các trung tâm lớn nhằm hâm nóng, động viên sức mua.
Hầu hết các loại hàng quá tuổi tồn kho và hàng bày mẫu, mỗi năm, mỗi siêu thị lớn thường dành riêng 1 tháng để thanh lý, xả hàng. Các chương trình còn lại, tâm lý chung của những đơn vị lớn là tạo cơ sở xây dựng thương hiệu, chứ không nghiêng về cơ hội bán hàng thanh lý. Do đó, ở phương diện mua sắm, một sản phẩm điện máy khuyến mại, được sản xuất trong vòng 6 tháng trở lại là lựa chọn hợp lý.


Nguồn tham khảo: facebook

Tags: Bí quyết săn hàng tốt, giá hời mua sale off
Hỏi đáp / Góp Ý ()


Miễn Phí Giao Hàng

  • Với hóa đơn trên 400.000 vnđ

Bảo Mật Thanh Toán

  • Hỗ trợ thanh toán chuyển khoản!

Đổi Trả Trong 1 Tuần

  • Đổi mới, bảo hành uy tín